Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2012, công ty Xây Dựng Đại An đã có sự tăng trưởng nhanh chóng cả về quy mô và uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng tại TPHCM.

Chúng tôi luôn nghiên cứu đầu tư và phát triển các giải pháp từ vật liệu xây dựng cho đến các biện pháp, phương tiện thi công để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các công trình cũng như đẩy nhanh thời gian thi công.

Chúng tôi đặt trọng tâm vào con người, coi mỗi nhân sự là cốt lõi thành công của công ty. Vì vậy, chúng tôi luôn tập trung phát triển, đào tạo, truyền cảm hứng và nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm làm việc cho đội ngũ nhân viên. Qua đó tăng cường sự gắn bó chặt chẽ cũng như phát huy tiềm năng thực sự của mỗi nhân viên.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng và luôn mong muốn được đồng hành cùng quý khách trong mỗi công trình. Xin kính chúc quý khách gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực của mình!

An toàn lao động & bảo vệ môi trường

Chúng tôi hiểu rằng mỗi dự án không chỉ đại diện cho ước mơ của hiện tại mà còn niềm tự hào cho tương lai. Chúng tôi cam kết thực hiện tối đa các biện pháp an toàn lao động, chăm lo sức khoẻ cho đồng nghiệp và bảo vệ môi trường sống.

Trên 10 năm kinh nghiệm

99
Dự án thành công
99
Nhân sự
99
Khách hàng hài lòng
99
Tai nạn lao động