Là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất trọn gói được phát triển từ năm 2012. Với sự tâm huyết không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên xuất sắc, lành nghề, cùng với những đóng góp của khách hàng. Công ty xây dựng Đại An ngày càng lớn mạnh không ngừng. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp sản phẩm nội thất cho cả ba lĩnh vực nội thất văn phòng, nội thất gia đình và trường học nữa. 

Bằng sự tâm huyết và sáng tạo và một đội ngũ kiến trúc sư giỏi cùng sự đầu tư lớn trong thiết bị máy móc hiện đại, tổng kho sức chứa lớn, chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất, và những dự án khó nhất.

2. Các hạng mục thiết kế thi công nội thất trọn gói tại cty xây dựng Đại An

Thiết kế thi công nội thất trọn gói là dịch vụ mà các đơn vị, công ty nội thất có thể đảm nhận hết tất cả các khâu từ quá trình lên bản vẽ, phối cảnh cho đến khi bắt tay vào công đoạn xây dựng và hoàn thiện công trình. 

Thiết kế và thi công là hai quá trình cực kỳ quan trọng, chính vì thế mà chủ nhà vẫn thường ưu tiên các đơn vị có tiềm lực và nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất trọn gói. Vì trong quá trình làm việc, trao đổi ý kiến, các kiến trúc sư cũng đã phần nào nắm bắt được cấu trúc của căn nhà cũng như những mong muốn của gia chủ. Do đó mà khi bắt tay vào thiết kế cũng sẽ tạo được mạch liên kết, thống nhất giúp toàn bộ quá trình diễn ra một cách suôn sẻ hơn.

Nhưng để tránh những sai sót xảy ra trong quá trình hoàn thiện thì việc nắm rõ các hạng mục có trong một gói thi công và thiết kế nội thất trọn gói sẽ giúp cho gia chủ có thể biết được tiến độ làm việc của đơn vị thi công. Đồng thời qua đó cũng có thể giám sát chặt chẽ hơn các hạng mục quan trọng, có liên quan đến hệ thống điện, nước sử dụng trong nhà.

2.1. Miễn phí khảo sát hiện trạng

Việc khảo sát công trình nhà luôn được coi là bước quan trọng nhất. Bởi vì mọi bản thiết kế nội thất đều bắt nguồn từ thực trạng của công trình. Đối với việc khảo sát này thì thường chủ nhà sẽ rất khó nắm bắt được. Bởi chỉ có những người đã có kinh nghiệm chuyên môn cao, mới phân tích được thực trạng của nơi thi công từ đó có thể vạch ra được những phương án hiệu quả. 

2.2. Miễn phí đo đạc tại nhà

Trước khi bắt đầu lên ý tưởng để thiết kế, thì nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc diện tích xung quanh, rồi sau đó sẽ lên ý tưởng, tính toán sơ lược những vấn đề cần triển khai. Ở bước này các nhân viên sẽ tìm ra sự hòa hợp giữa phần bê tông ngôi nhà và phần nội thất rồi mới bắt đầu trao đổi với chủ nhà về các vấn đề cần phải lưu ý để có thể thiết kế theo sở thích, mong muốn thực tế và mức chi phí có thể đầu tư vào nội thất.

2.3. Lên ý tưởng thiết kế

Sau khi khách hàng đã thống nhất được hợp đồng thiết kế, thì các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ lên bản thiết kế mặt bằng sơ bộ. Bản thiết kế mặt bằng sơ bộ bao gồm có: phân chia không gian, bố trí vị trí đồ đạc, bố trí vị trí thiết bị chính trong nội thất và lên phương án về phong cách nội thất, vật liệu sử dụng.

Bản vẽ thiết kế sơ bộ sẽ đảm bảo vẽ đúng tỷ lệ, vị trí của đồ đạc, thiết bị, tường ngăn chia và phải phù hợp với hiện trạng, kết cấu, vị trí kỹ thuật. Để từ đó mà  khách hàng có thể nắm được sơ bộ hiện trạng ngôi nhà và thảo luận mong muốn, nhu cầu, ý tưởng của mình với kiến trúc sư. Sau khi đã chắc chắn được mong muốn và nhu cầu của chủ nhà thì kiến trúc sư sẽ tiến hành thiết kế chi tiết. 

2.4. Thiết kế, dựng mô hình 3D

Khi đã chốt được mặt bằng thiết kế và concept thì các kiến trúc sư sẽ bắt tay vào nghiên cứu và cho ra các bản phối cảnh (bản vẽ 3D). Bản vẽ 3D là bản vẽ dùng để mô phỏng các góc nội thất trong nhà để khách hàng hình dung trước căn nhà của mình.

Đảm bảo ý tưởng thiết kế được triển khai trong bản vẽ sẽ bám sát được phong cách nội thất chủ nhà yêu cầu. Đồng thời phải sử dụng vật liệu phù hợp với yêu cầu của khách hàng, cấp độ vật liệu, chủng loại vật liệu, màu sắc

2.5. Chỉnh sửa theo yêu cầu

Sau khi có bản vẽ 3D thì kiến trúc sư sẽ đưa chủ nhà sẽ xem xét các bản vẽ chi tiết, các mặt cắt, cầu thang của bản vẽ thiết kế nhà. Đồng thời kiến trúc sư sẽ trình bày giải pháp cơ sở về kết cấu và các giải pháp kỹ thuật, các bản vẽ chi tiết về kết cấu công trình, các giải pháp kỹ thuật điện, nước, thông tin liên lạc, quy cách vật liệu xây dựng kiểm tra tổng thể. Nếu cần thiết, kiến trúc sư và khách hàng có thể trao đổi thêm về một số vấn đề còn khúc mắc để có thể hoàn thiện bản vẽ hơn.

3. Lợi ích khách hàng nhận được khi làm việc với chúng tôi

Lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói của công ty xây dựng Đại An, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

  • Tiết kiệm chi phí: Khi khách hàng ký kết hợp đồng sẽ được chúng tôi miễn phí trong nhiều khâu thiết kế. 
  • Tiết kiệm thời gian: Khách hàng sẽ không phải cất công đến công trường hằng ngày, bởi chúng tôi sẽ có kỹ sư giám sát tại công trường mỗi ngày.
  • Đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công trình và không phát sinh bất kì chi phí nào ngoài hợp đồng đã ký kết giữa khách hàng với công ty.
  • Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng, mẫu mã đẹp và hiện đại nhất, từ đó mà sẽ cho ra những bản thiết đẹp sáng tạo và ấn tượng phù hợp với nhu cầu của khách hàng
  • Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến và đóng gói của khách hàng để có thể hoàn thiện công trình một cách tốt nhất.